BA RỌI KHÔNG DÍNH SƯỜN, CÒN DA KUROBUTA CP
Mô tả: Mặt hàng thịt lợn Kurobuta của Nhật Bản có nhiều hương vị và có kết cấu thịt đẹp. Thịt ba rọi Kurobuta ngon nhất khi được nấu ở nhiệt độ thấp và nấu trong thời gian dài chẳng hạn như đút lò nhằm làm tăng mùi vị thơm ngon của miếng thịt. Món ăn với thịt ba rọi Kurobuta sẽ dễ gây nghiện hơn khi được nướng giòn phần da bên ngoài.
Sản phẩm ba rọi này vẫn còn da.
100% thịt heo thuần chủng Berkshire (Kurobuta). Tất cả thịt heo được nuôi tự nhiên. không có thêm hóc môn và các chất bảo quản, sử dụng thức ăn chăn nuôi chất lượng cao.
Kurobuta là giống heo được CP nhập khẩu từ Nhật Bản, nuôi theo “Quy trình 3F” khép kín cam kết không chất tạo nạc.
Ngoài ra, hiện nay nhằm kiểm soát, Truy xuất nguồn gốc thực phẩm thì người tiêu dùng có thể dùng điện thoại thông minh soi vào tem sản phẩm của CP để biết nguồn gốc miếng thịt ở đâu, giết mổ tại lò nào,…
Nước sản xuất: Việt Nam.
Cách sử dụng: có thể sử dụng nhiều phương pháp chế biến như chiên, xào, nướng.
Hạn sử dụng: 3 ngày kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Để trong ngăn mát của tủ lạnh.
Lưu ý: Bởi vì đây là mặt hàng thịt heo tươi, không chứa chất bảo quản, không hóa chất. Vì thế, nếu chưa sử dụng ngay, các bạn có thể để trong ngăn đông và sử dụng trong vòng một tuần sau khi xả đông để đảm bảo được hương vị thơm ngon và chất lượng tuyệt hảo của thịt heo Kurobuta.
Ba rọi không dính sườn, còn da, nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về ba rọi không dính sườn, còn da nhập khẩu là gì? giá ba rọi không dính sườn, còn da bao nhiêu và nên mua ba rọi không dính sườn, còn da ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
XEM THÊM NẠC DĂM HEO ĐEN KUROBUTA