Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 26-06-2020 16:59 | 363 lượt xemIn bản tin

Vẹm xanh New Zealand giảm giá 10% tại Kingmeat

Từ 232k giảm còn 209k (từ ngày 1/7-15/7/2020)

Mua hàng giảm giá tại đây 

Tìm hiểu về vẹm xanh New Zealand

Vẹm xanh New Zealand xuất xứ từ vùng đảo Nam Stewart của miền nam New Zealand, là một đặc sản hàng đầu tại vùng đất này nên có thể coi là "vật báu". Vẹm được thu hoạch khá cẩn thận theo đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt hàng đầu thế giới, sau đó được mang đi sơ chế và đóng gói cẩn thận.

Một con vẹm xanh dài khoảng 13-15cm, rộng khoảng 5cm. Phần thịt bên trong to bằng nửa lòng bàn tay. Đây cũng là một trong những giống vẹm xanh lớn nhất. Thịt vẹm không bị teo, vẫn tươi ngon sau khi được bảo quản, chế biến.

coi-so-diep-1

Hình ảnh bao bì Vẹm xanh New Zealand cũ 

Thông tin về vẹm xanh New Zealand

Thành phần dinh dưỡng:

Vẹm xanh New Zealand tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng. Hàm lượng chất sắt, protein và các axit béo Omega-3 cao,với tỉ lệ hơn 40%. Hàm lượng chất béo, calories và cholesterol rất thấp nên thích hợp với nhiều chế độ ăn kiêng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Vẹm xanh New Zealand đã được chứng minh là chứa rất nhiều thành phần giàu chất chống viêm, chất khoáng và các vitamin. Các món ăn giúp cải thiện sức đề kháng, chứa nhiều đạm cho trẻ và bệnh loãng xương ở người già...

Vẹm xanh rất giàu i-ốt. Theo các nghiên cứu khoa học, 5 con vẹm xanh New Zealand sẽ mang lại 100% lượng i-ốt cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.

coi-so-diep-2

Hình ảnh bao bì Vẹm xanh New Zealand cũ 

Nước sản xuất: New Zealand.

Hãng sản xuất:

Cách sử dụng:

Có thể chế biến nhiều món ăn ngon như : vẹm xanh nấu khế, vẹm sốt bơ tỏi, vẹm sốt chua ngọt, vẹm xanh nấu nước cốt dừa...

Hạn sử dụng:

2 năm kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản:

Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.

vem-xanh-new-zealand-size-m-new-zealand-frozen-green--03

Hình ảnh bao bì Vẹm xanh New Zealand cũ 

Hình ảnh bao bì Vẹm xanh New Zealand

Hình ảnh bao bì Vẹm xanh New Zealand mới

Hình ảnh bao bì Vẹm xanh New ZealandHình ảnh bao bì Vẹm xanh New Zealand

 

Các món ăn ngon từ vẹm xanh Newzealand

1.Thơm nồng nàn vẹm xanh nướng lửa than

Vẹm xanh thịt săn chắc, vị thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng là nguyên liệu tuyệt vời để chế biến nhiều món ăn ngon vùng miệt biển.

 vẹm xanh nướng lửa than

Phổ biến nhất là vẹm xanh nấu cháo, vị ngọt, ngậy của vẹm hòa lẫn vị thơm, sánh của cháo phù hợp với nhiều thể trạng. Vẹm xanh còn có thể cách điệu với các món canh riêu, xốt cà chua, chiên trứng, xốt pa tê... Hay dễ chế biến hơn, nhưng lại vô cùng lạ miệng và độc đáo là vẹm xanh nướng.

Nướng vẹm xanh tưởng chừng như là một công việc đơn giản nhưng thực tế đòi hỏi sự khéo léo ngay từ khâu chọn nguyên liệu. Vẹm xanh phải chọn những con to, dài, dày mình... mới ngon.

Theo kinh nghiệm, nên chọn con có độ dài ít nhất bằng ngón trỏ hoặc ngón giữa, dày khoảng 5 cm trở lên mới béo. Vẹm xanh bắt được hay mua về, rửa sạch lớp vỏ ngoài và cho vào nồi cùng một chút nước, đun trên bếp vài phút để vẹm hé lớp vỏ phía trên. Khéo léo tách phần vỏ, giữ lại một bên vỏ chứa thịt.

Người miệt biển, kể cả thực khách phương xa, đa số đều thích đặt một bếp than ngay tại chỗ để nướng từng con vẹm xanh, bên cạnh là đủ thứ đồ nghề bày biện với vài đĩa nhỏ đựng hành khô, hành tươi băm nhỏ, tiêu, gia vị, ớt, cả đĩa rau thơm nồng nàn. Đầu tiên cho dầu vào chảo, phi thơm hành băm, hành khô để nguội rồi cho hành thái nhỏ vào trộn đều.

Xếp vẹm xanh lên vỉ sắt, rưới dầu đã trộn hành, gia vị lên trên và nướng lửa than. Độ nóng của than vừa phải, hơi nóng sẽ làm vẹm chín cả trong lẫn ngoài, bay tỏa mùi thơm ngọt tự nhiên. Trong chốc lát, những con vẹm xanh từ màu trắng ngà chuyển thành màu vàng nhẹ, trông thật bắt mắt. Hấp dẫn hơn là từ những con vẹm xanh nhỏ, xinh xinh ấy tỏa ra một mùi thơm khó tả.

Điều kỳ lạ, vẹm xanh nướng đã ăn rồi là mê, là ghiền và luôn đem đến cảm giác lạ miệng dù đã thưởng thức nhiều lần. Vẹm xanh nướng còn khoái khẩu ở chỗ nướng con nào là có thể ra tay, cầm ngay mà thưởng thức lúc còn nóng hổi, không đũa chén. Chỉ cần dùng tăm nhỏ khèo nhẹ thân vẹm ra, cứ thế mà nhẩn nha thưởng thức, cảm nhận hương vị biển cả đang lan tỏa.

2.Vẹm xanh nướng mỡ hành

Vẹm Xanh nướng mỡ hành là một món ngon hấp dẫn phù hợp vào ngày cuối tuần rất được nhiều Khách ưa chuộng. Chỉ cần đứng cách xa chừng khoảng 2 mét thôi là bạn đã có thể ứa ngay nước miếng vì thèm khi ngửi được hương thơm lan tỏa luôn ạ. Cách chế biến lại cực kỳ nhanh và vô cùng đơn giản.

Vẹm xanh nướng mỡ hành

Nguyên Liệu

  • 10 con vẹm xanh

     

  • 10 gr mỡ lá

     

  • 20 gr tép mỡ

     

  • Đậu phộng, 1 xíu muối

     

  1. 5 cây hành lá

     

Cách Làm

  • Vẹm ngâm rửa sạch, tách vẹm ra rồi cho lên bếp than nướng.

     

  • Bắc chảo lên bếp cho mỡ vào phi lên cho giòn, cho hành lá thái nhỏ đảo qua đảo lại nhắc xuống

     

  • Đậu phộng rang chín, bóc vỏ giã nhuyễn hoặc để nguyên hạt rắc lên

     

  • Cho mỡ hành vào từng con vẹm sau khi đã nướng khoảng 4 phút, đợi đến khi vẹm chín, bạn rắc đậu phộng lên.

     

  • Vẹm xanh nướng có thể ăn kèm rau răm, muối ớt xanh hoặc muối tiêu chanh nhé.

Nguồn https://monngonmoingay.net.vn/

3. Cách làm spagetty xốt vẹm 

Bạn có thể tham khảo một số nguyên liệu cho món mì ý bên mình nhé:

MÌ SỢI SPAGHETTI DIVELLA SỐ 8 - 500GRAM (đang có chương trình mua 1 gói mì Ý tặng 1 gói bánh Biscuit)

 Sản phẩm được sản xuất theo những yêu cầu khắc khe để đảm bảo 100% những quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm và được Nguyên Hà Food nhập khẩu về Việt Nam. Sản phẩm đã đạt được tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 và Giấy chứng nhận đạt chuẩn thân thiện với môi trường UNI EN ISO 14001:200.

MÌ SỢI SPAGHETTI DIVELLA SỐ 8 - 500GRAM 

 

Mua hàng ở link này nha https://nguyenhafood.vn/detail/mi-soi-y-spaghetti-divella-so-8-5oo-gram-371.html

 

Cà Paste, không thể thiếu khi chế biến món mì Ý

CÀ PASTE

Mua hàng ở link này nha https://nguyenhafood.vn/detail/ca-paste-400gramlon-24-lonthung-1109.html

BA RỌI XÔNG KHÓI (GÓI 200GR)  được cắt lát và đóng gói rất tiện lợi, đây là loại Ba rọi xin vì được cắt gọt rất gọn gàng, thớ thịt đều và có chiều dài từng miếng bằng nhau 

BA RỌI XÔNG KHÓI (GÓI 200GR)

Mua hàng ở link này nha https://nguyenhafood.vn/detail/ba-roi-xong-khoi-cat-lat-slice-smoked-bacon-goi-200gr-999.html

Bạn có thể tham khảo thêm ở trang web bên mình tại đây

Vẹm xanh New Zealand nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về Vẹm xanh New Zealand nhập khẩu là gì? giá Vẹm xanh New Zealand bao nhiêu và nên mua Vẹm xanh New Zealand ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902819653 hoặc nhắn tin trực tiếp tại đây để được giải đáp thông tin nhé!

Bình luận

Khách hàng Kingmeat