Thời gian đăng: 07-11-2020 14:20 | 460 lượt xemIn bản tin
*** Mục lục nội dung ***
Review Món Gà Tây Nướng Giáng Sinh
Thực Hiện Bởi Quán Quân Iron Chef 2012 – Chef Trần Hồ Nhựt Linh.
Ding Dong! Ding Dong! Giáng sinh đến rồi cả nhà của Nguyên Hà Food ơi!
“Giáng sinh thực sự là Giáng sinh khi chúng ta kỷ niệm nó bằng việc trao ánh sáng tình yêu cho những người cần nó nhất” – Ruth Carter Stapleton. Và quả thật như vậy, Giáng sinh là dịp đặc biệt trong năm để ta và gia đình, những người thân cạnh bên nhau chia sẻ những phút giây vui vẻ nhất. Còn gì quý hóa hơn khi tất cả đều quây quần san sẻ bữa ăn ngon miệng cùng nhau đúng không nào!
Gà tây nổi tiếng là món ăn được người phương Tây ưa chuộng thưởng thức trong dịp Giáng sinh và cứ mỗi năm, người Anh lại tiêu thụ khoảng 10 triệu con trong mùa Noel và gần 90% người dân cho rằng lễ hội sẽ không trọn vẹn ý nếu thiếu món ăn này. Ngày nay, văn hóa ăn gà tây trong những ngày mùa đông cũng được phổ biến rộng rãi sang các nước khác và có cả Việt Nam. Cũng chính vì sự phổ biến đó, món gà tây cũng ngày càng được biến tấu đa dạng hơn.
Vì Sao Gà Tây Là Món Giáng Sinh Truyền Thống? – Click Xem Ngay.
Kỳ trước, Nguyên Hà Food đã chia sẻ cả nhà tips nấu gà tây nướng theo công thức của nữ đầu bếp Natasha. Và để tiếp tục tinh thần Giáng sinh, kỳ này cả nhà hãy cùng theo chân Nguyên Hà chiêm ngưỡng món gà tây nướng do chính Chef Trần Hồ Nhựt Linh – Quán quân Iron Chef 2012, và là đầu bếp tài năng tại nhà hàng 5 sao Sofiel, Caravelle, Boomerang Bistro – chuẩn bị cực kỳ công phu này như thế nào nhé!
Công Thức Nấu Gà Tây Nướng Của Nữ Đầu Bếp Natasha. – Click Xem Ngay.
XEM THÊM THÔNG TIN VỀ CHEF TRẦN HỒ NHỰT LINH TẠI ĐÂY.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Gà tây nướng thơm ngon cho mùa Giáng sinh thực hiện bởi Chef Linh.
Nguồn: Youtube – Nguyên Hà Food.
Khác với những công thức gà tây nướng phổ biến mà cả nhà thường thấy, Chef Linh đã đặc biệt tận dụng hầu hết các loại nguyên liệu và kết hợp chúng một cách hoàn hảo để cho ra một bữa ăn gia đình vừa thơm ngon mà lại vừa bắt mắt nhất có thể.
Từ khâu chuẩn bị, Chef Linh và những đầu bếp phụ trợ đã hết sức kỹ càng trong việc chọn lọc nguyên liệu chất lượng, đảm bảo thực khách có được trải nghiệm ăn uống tốt nhất.
Gà tây nguyên con được xé bọc kỹ càng tránh tổn hại da gà.
Sang phần chuẩn bị nguyên liệu nhồi, đầu tiên là thịt heo băm cũng được lấy từ phần ba rọi heo chất lượng.
Hỗn hợp rau được băm nhỏ một cách nhanh gọn.
Bánh mì sandwich cắt hạt lựu tinh tế.
Ngay cả phần túi nội tạng gồm tim, cật, … của gà cũng được sử dụng triệt để.
Rau củ ăn kèm cũng được sắt tỉ mỉ ra hình hài đều đặn, màu sắc hài hòa nhằm điểm nhấn xung quanh phần gà.
Tất cả nguyên liệu được hòa trộn với công thức nêm nếm “đặc biệt” của Chef Linh.
Hỗn hợp thịt và rau được nhồi vào khoang trong của thịt trông phần gà có phần to lớn hơn, đúng chuẩn một set ăn cho gia đình.
Chân gà được cột giúp cố định hình dạng của gà khi nướng.
Vỏ ngoài cũng được tẩm ướp kỹ càng với rau mùi, dầu, … nhằm đảm bảo mùi vị cũng như màu sắc hấp dẫn hơn.
Cùng lúc nướng gà và rau củ.
Sau khi nướng, cả gà và rau củ đều được đậy kín bằng giấy bạc nhằm đảm bảo giữ nguyên độ nóng đến tận bàn ăn.
Gà tây nướng nhồi là món ăn không hề dễ thực hiện nếu ta không dành sự tỉ mỉ cũng như kiến thức và kỹ thuật để chế biến món này phải cực kỳ thành thạo, hoặc không gà tây sẽ rất dễ bị cháy khét và hư hỏng. Với quá trình chế biến ở trên cũng đủ để cả nhà thấy được sự kỳ công của Chef Linh rồi đúng không nào?! Đây thực sự là món ăn “MUST TRY” cho mùa Noel này đấy!
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Chỉ với 2.350.000 đồng, bạn đã sở hữu ngay set gà tây nướng gia đình, gồm:
-> Gà tây tươi ngon nhập khẩu (~5-6kg).
-> Rau củ quả tươi (2.5kg), gồm có khoai tây cao cấp, đậu hà lan nhập khẩu, cà rốt tươi, bí ngô và cà tím đà lạt.
-> Xốt đặc biệt - công thức độc quyền của Chef Linh (0.8kg).
***Gợi ý:
Để món ăn hấp dẫn và đặc biệt hơn, quý khách có thể yêu cầu thêm 1 PHẦN NHÂN NHỒI
(bao gồm: ruột bánh mì, hành tây, bacon, cần tây, mơ khô, sung khô, nho khô, mề gà, tim gà, gan gà tây, sữa, rau mùi) chi với giá 500.000đ/phần!!
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Tất cả sẽ được chế biến dưới bàn tay điêu luyện của Siêu Đầu Bếp Trần Hồ Nhưt Linh, Chef Linh tự tay làm nên loại nước sốt với công thức độc quyền sẽ cho bạn một món ăn cực kì đậm đà và thơm ngon. Đảm bảo với phần ăn này, bạn không những được thưởng thức một bữa ăn chất lượng hoàn hảo, mà còn tận hưởng được một món ăn với tiêu chuẩn năm sao theo phong cách Châu Âu luôn đấy nhé!
CLICK ĐẶT MUA SET GÀ TÂY NƯỚNG NGUYÊN CON PHẦN GIA ĐÌNH CHO GIÁNG SINH THÊM SUM VẦY!
Lưu ý:
Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT.
Quý khách yêu đặt thực phẩm chế biến sẵn vui lòng order trước nửa ngày so với thời gian muốn nhận.
Nhanh tay đặt hàng nào! Vì Nguyên Hà có thể từ chối nhận đơn hàng nếu đơn hàng bị quá tải đấy!
TÁC GIẢ: TỐ UYÊN (NGUYENHAFOOD - KINGMEAT)
------------------------------------------------------
Tháng Gà Tây với thật nhiều tin tức – tips nấu món gà ngon hết sẩy!
Cùng NGUYÊN HÀ FOOD bỏ giỏ ngay một phần GÀ TÂY & ỨC GÀ TÂY về biến tấu thật thật nhiều món ngon cả nhà nhé!