Thời gian đăng: 12-12-2020 14:32 | 295 lượt xemIn bản tin
*** Mục lục nội dung ***
GIẢM 20% COMBO BẠN BÈ “MÌ Ý – BÒ BĂM – SỐT CÀ”
KÈM CƠ HỘI MUA XÚC XÍCH ĐỨC XÔNG KHÓI GIÁ 9K!
Giáng sinh và Tết cũng đã lần lượt sắp đến, cả nhà hãy cùng Kingmeat có những phút giây ăn uống thật vui vẻ cùng người thân, bạn bè với Set Combo “Mì Ý – Bò băm – Sốt cà” giá gốc 135K nay chỉ còn 108K và kèm theo cơ hội mua Xúc Xích Đức Xông Khói 200g chỉ với 9K diễn ra từ 15/12/2020 - 15/01/2021 nhé!
Mì Ý bò băm sốt cà là món ăn ngon và cực kỳ phổ biến đối với những người yêu thích món Âu nói chung và Spaghetti nói riêng. Chỉ việc dùng kèm với hỗn hợp sốt cà chua và thịt bò xay hòa quyện với sợi mì Ý mềm dai cũng khiến món ăn trở nên gây nghiện hơn bao giờ hết!
Đây là món ăn dễ làm rất phù hợp trong những bữa ăn gia đình hằng ngày hay bữa tiệc bạn bè nho nhỏ tại gia!
Nguyên liệu dành cho 4 người ăn
- 1 gói mi Ý
- 300g thịt bò băm
- 200g cà chua
- 2-3 củ hành tây
- 100g tỏi xay
- 100g hành tím xay
- Sốt cà chua
- Gia vị: muối, dầu ăn, tiêu, bơ, mayonnaise
Thực hiện
Bước 1: Luộc mì
- Cho khoảng 2 lít nước lạnh vào nồi và đun sôi, cho thêm 1 thìa cafe muối, 2 thìa cafe dầu ăn để sợi mì không bị dính lại với nhau.
- Cho mì vào từ từ để các sợi mì không bị gãy, chờ khoảng 1 phút các sợi mì sẽ tự mềm ra và ngập trong nước. Dùng đũa đảo đề để các sợi mì tơi và không dính vào nhau, Thời gian luộc mì khoảng 8-10 phút để mì chín hết và không bị sống.
- Khi mì chín, vớt ra rá (rổ) xả sơ qua với nước lạnh để mì dai ngon hơn rồi để ráo.
(*) Lưu ý:
Luộc mì không được sống, nếu không ăn sẽ rất dai và đừng nên quá chín sẽ nhão.
Bước 2: Làm nước sốt
- Cà chua rửa sạch, trần qua nước sôi, bóc bỏ vỏ, bỏ hạt, thái miếng vừa cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
- Hành tây bóc bỏ vỏ, băm nhỏ.
- Thịt bò băm nhuyễn bỏ ra tô, ướp với 2 thìa cafe dầu ăn, 1 thìa cafe muối và trộn đều để khoảng 10 phút cho thịt thấm gia vị.
- Đặt chảo lên bếp, cho 1 thìa cafe dầu ăn vào chờ cho nóng. Cho 1/2 chỗ tỏi băm và hành tím và phi cho thơm, sau đó cho thịt bò đã ướp vào chảo xào để thịt săn lại và bỏ ra đĩa. Sau khi thịt chín đều, Bạn chắt riêng phần nước tiết ra từ thịt để dùng làm nước sốt.
- Đặt một chiếc chảo khác lên bếp cho một chút dầu vào, sau đó bỏ tiếp tỏi băm, hành tím băm vào phi cho thơm.
- Cho tiếp hành tây băm nhỏ vào đảo đều đến khi thấy hành tây trong là được. Tiếp theo cho cà chua xay nhuyễn vào xào chung và đảo đều tay, cho thêm 2 thìa canh sốt cà vào để món nước sốt đậm đà và có độ sánh hơn.
- Cho phần nước thịt bò bằm vào để tăng thêm mùi vị cho nước sốt
- Cho một ít bơ hoặc mayonnaise để món ăn có vị béo rồi nêm nếm hỗn hợp sốt vừa ăn với muối, đường, một ít bột nêm. Tiếp tục đảo đều tay đến khi hỗn hợp nước sốt hơi sệt lại là được
- Cho phần thịt bò băm đã xào chín vào hỗn hợp trên và trộn đều để tạo thành món nước sốt mì Ý rồi tắt bếp.
(*) Lưu ý:
Thịt bò bằm xào chính tới để có món mì Ý thơm ngon đúng điệu.
Cà chua và hành tây giúp điều vị cho món sốt thêm tuyệt hảo.
Bước 3: Trình bày và thưởng thức
Cho mì ra đĩa, sau đó chan nước sốt thịt bò bằm lên trên. Có thể dùng thêm với các loại rau salad và tương ớt để tăng thêm mùi vị thơm ngon. Chúc các bạn thành công khi thực hiện cách làm mì Ý sốt thịt bò băm này nhé!
Nguồn: pasgo.vn
Xúc xích Đức Xông khói là món ăn tuy đơn giản nhưng đặc biệt. Đặc biệt ở chỗ mang hơi thở ẩm thực du nhập từ Đức nhưng vẫn giữ trọn hương vị thơm ngon, giòn dai và giàu dinh dưỡng.
Quy trình chế biến Xúc xích Đức cũng rất công phu. Đầu tiên là phải lọc thịt, toàn bộ gân và mỡ thừa được lọc ra khỏi thịt, chỉ còn lại thịt nac. Sau khi lọc bỏ phần thừa và rửa sạch, thịt được cho vào máy xay nhuyễn. Tiếp đến chọn gia vị,và đem xông khói theo dây truyền công nghệ của Đức,gia vị cũng được nhập từ Đức, đều là nguyên liệu 100% từ thiên nhiên không pha kèm phụ gia, không màu hoá phẩm, không hàn the nên có mùi vị đặc trưng lại đảm bảo an toàn thực phẩm cho sức khoẻ người tiêu dùng.
Cách chế biến xúc xích đức thì đơn giản hơn bao giờ hết, chỉ cần chiên, nướng rồi dùng chung với các loại rau tươi, bánh mì hoặc ăn không cũng ngon.
Một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người không có thời gian!
Đang cập nhật
Đang cập nhật
CLICK XEM CHI TIẾT HƯỚNG DẪN NẤU ĂN TẠI ĐÂY
CLICK XEM CHI TIẾT HƯỚNG DẪN NẤU ĂN TẠI ĐÂY
ĐẶT MUA COMBO BẠN BÈ NGAY TẠI ĐÂY!
Thương hiệu – Xuất xứ: Divella - Ý
Qui cách: 500g/gói
Thương hiệu – Xuất xứ: TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, v.v.v. (Tùy đợt hàng nhập về) - Úc
Qui cách: 350g/khay
Thương hiệu – Xuất xứ: Fiamma - Ý
Qui cách: 400g/lon
Đây được cho là phiên bản nâng cấp của Combo Bạn Bè, chỉ với 117K bạn đã có cơ hội sở hữu trọn bộ Combo Mì Ý + Bò băm + Sốt cà + Xúc Xích Đức Xông Khói 200g! Lời quá đúng không nào!
Xúc Xích Đức Xông Khói giá gốc 45K/gói 200g nay còn 9K! Chỉ áp dụng duy nhất cho chương trình giảm giá Combo Bạn Bè. Đặc biệt, số lượng xúc xích cực kỳ có hạn nên cả nhà nhanh tay mua ngay kẻo hết nhen!
ĐẶT MUA COMBO BẠN BÈ + XÚC XÍCH ĐỨC NGAY TẠI ĐÂY!
Thương hiệu – Xuất xứ: Nipponham - Việt Nam
Qui cách: 200g/gói
Lưu ý:
-Chương trình Ưu đãi 2 sẽ kết thúc khi số lượng xúc xích Đức xông khói trong kho hết.
-Chương trình Ưu đãi 1 vẫn sẽ diễn ra từ 15/12/2020 đến hết 15/01/2021.
-Giá trên chưa gồm VAT.
-Freeship cho đơn hàng trên 500k (dành cho nội thành).
-Phí ship 22.000 VNĐ cho đơn hàng nội thành (đơn hàng dưới 500k).
-Phí ship 27.500 VNĐ cho đơn hàng ngoại thành (không áp dụng freeship cho đơn trên 500k).
-Thời gian giao hàng và làm việc:
CLICK XEM QUY ĐỊNH VỀ CHÍNH SÁCH MUA HÀNG - THANH TOÁN - VẬN CHUYỂN
Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ HOTLINE 0902.819.653
Hoặc CLICK TẠI ĐÂY để nhắn tin trực tiếp tại Fanpage Nguyên Hà Food.
TÁC GIẢ: TỐ UYÊN (NGUYENHAFOOD - KINGMEAT)